Sunday, 24/10/2021 - 08:56|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH NGHĨA HƯƠNG

Trường Tiểu học Nghĩa Hương tổ chức các hoạt động chào mừng ngày khai giảng năm học 2021-2022

  Các bậc phụ huynh, các thầy giáo, cô giáo, các đồng chí cán bộ, nhân viên và các em học sinh trường Tiểu học Nghĩa Hương thân mến!

     Chúng ta vừa dự Lễ Khai giảng năm học mới 2021-2022 trực tuyến toàn thành phố thật trang trọng và ý nghĩa. Trong không khí vui tươi của ngày khai giảng hôm nay, các thầy giáo, cô giáo, các đồng chí cán bộ, nhân viên trường Tiểu học Nghĩa Hương xin gửi lời chào tới các bậc phụ huynh, chúc các em học sinh đón một năm học mới với nhiều niềm vui, chúc các em chăm ngoan, học tập ngày càng tiến bộ, chúc cho tất cả các bạn học sinh đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện!

 

       Trong ngày khai giảng hôm nay, nhà trường được đón nhận sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, Mặt trận Tổ Quốc, Hội đồng Nhân dân, các ban ngành đoàn thể của xã Nghĩa Hương. Các đồng chí lãnh đạo địa phương đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các thầy cô giáo, các đồng chí cán bộ, nhân viên và các em học sinh trong nhà trường.

          

     Các em học sinh, tuy không được đến trường nhưng đã có một Lễ khai giảng thật ý nghĩa. Các em đã háo hức chào đón ngày này từ mấy hôm nay, chuẩn bị quần áo đẹp, khăn quàng đỏ. Ngày hôm nay, đúng như mong đợi, các em đã được dự lễ khai giảng rất trang trọng, ý nghĩa và nhiều cảm xúc.

       Một số hoạt động trong Lễ khai giảng của các em học sinh trong nhà trường

        Chúc các thầy cô giáo và các em học sinh đón một năm học mới với nhiều niềm vui, các em học sinh đạt nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện, chúc cho nhà trường hoàn thành thắng lợi những nhiệm vụ và mục tiêu của năm học 2021-2022!

     Chào năm học mới 2021-2022!

                                                  Ban giám hiệu                                                                                                       

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 6
Tháng 10 : 792
Năm 2021 : 13.320