Sunday, 24/10/2021 - 09:51|

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGHĨA HƯƠNG THÔNG BÁO VỀ VIỆC TUYỂN SINH VÀO LỚP 1 NĂM HỌC 2021 - 2022

UBND HUYỆN QUỐC OAI
TRƯỜNG TIỂU HỌC NGHĨA HƯƠNG

VỀ VIỆC TUYỂN SINH VÀO LỚP 1 NĂM HỌC 2021 - 2022

Thực hiện Kế hoạch 173/KH-UBND ngày 20/5/2021 của Ủy ban nhân dân huyện Quốc Oai về kế hoạch tuyển sinh vào các trường mầm non, lớp 1, lớp 6 năm học 2021 – 2022; Ban giám hiệu trường Tiểu học Nghĩa Hương xin thông báo tới toàn thể các bậc phụ huynh trên địa bàn xã Nghĩa Hương , về việc tuyển sinh vào lớp 1 như sau:
1. Đối tượng tuyển sinh: Trẻ 6 tuổi sinh năm 2015 hiện đang sinh sống và có hộ khẩu thường trú, tạm trú hoặc lưu trú tạị xã Nghĩa Hương
2. Cách thức tuyển sinh vào lớp 1:
2.1. Cha mẹ học sinh nhận mã số đăng kí tuyển sinh:
- Cha mẹ học sinh 5 tuổi nhận mã số đăng kí tuyển sinh vào lớp 1 tại trường mầm non trước ngày 28/5/2021.
2.2. Cha mẹ học sinh tiến hành đăng kí trực tuyến:
Cách đăng kí:
+ Khi học sinh được cấp mã số đăng kí, cha mẹ học sinh đăng kí tuyển sinh trực tuyến qua internet tại trang thông tin điện tử: http://tsdaucap.hanoi.gov.vn, cha mẹ học sinh có thể đăng kí trực tuyến tại nhà (nếu có máy tính, ipad...) Nếu cha mẹ học sinh không có đủ điều kiện về công nghệ thông tin có thể đến địa điểm có máy tính kết nối internet (hoặc đến trường Tiểu học Nghĩa Hương) để đăng kí trực tuyến.
+ Trường hợp chưa được cấp mã số: Đối với các trường hợp ngoại tỉnh, cha mẹ học sinh mang hồ sơ trực tiếp tới nhà trường để đăng ký tuyển sinh trong thời gian tuyển sinh bổ sung.
+ Sau khi đăng kí xong, cha mẹ học sinh nhập địa chỉ email cá nhân để nhận kết quả đăng kí tuyển sinh; in giấy nhập học năm học 2021 – 2022 từ hệ thống tuyển sinh trực tuyến.
3. Thời gian tuyển sinh:
a. Tuyển sinh bằng hình thức trực tuyến: Từ ngày 12/7/2021 đến hết ngày 14/7/2021.
Trong những ngày tuyển sinh trực tuyến, ban tuyển sinh của nhà trường sẽ trực tại trường để hỗ trợ những cha mẹ học sinh không đủ điều kiện về công nghệ thông tin.
b. Tuyển sinh bằng hình thức trực tiếp: Từ ngày 23/7/2021 đến hết ngày 28/7/2021: Nhà trường tiếp nhận, kiểm tra và duyệt hồ sơ đăng kí tuyển sinh tại trường Tiểu học Nghĩa Hương, xã Nghĩa Hương, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội.
* Hồ sơ đăng kí tuyển sinh gồm:
+ Giấy nhập học năm 2021 – 2022 được in từ hệ thống tuyển sinh trực tuyến.
+ Bản sao Giấy khai sinh hợp lệ (Bản sao dấu đỏ có công chứng)
+ Bản photocopy Hộ khẩu thường trú (không cần công chứng kèm theo bản chính để đối chiếu) hoặc giấy hẹn đã hoàn thành thủ tục nhập khẩu của Công an quận hoặc giấy xác nhận cư trú tại địa bàn xã Nghĩa Hương.
+ Đối với các trường hợp tạm trú, lưu trú phải có thêm hộ khẩu thường trú và một bản photocopy (để đối chiếu).
* Lịch làm việc hàng ngày:
- Buổi sáng: Từ 7h30’ đến 11h00’
- Buổi chiều: Từ 14h00’ đến 17h00’
Vậy Ban giám hiệu nhà trường trân trọng thông báo tới toàn thể các bậc cha mẹ học sinh có con sinh năm 2015, thuộc tuyến tuyển sinh của trường Tiểu học Nghĩa Hương, trên địa bàn xã Nghĩa Hương được biết để đăng kí đầy đủ và đúng thời gian quy định.

Nghĩa Hương, ngày 02 tháng 6 năm 2021
                         (Đã ký)