Sunday, 24/10/2021 - 10:45|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH NGHĨA HƯƠNG

TRANG TRỌNG LỄ CHÀO CỜ ĐẦU TUẦN TRONG ĐẠI DỊCH COVID-19

Do ảnh hưởng của dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, hơn 20 triệu học sinh, sinh viên và gần 2 triệu nhà giáo các cấp học chưa thể tiếp tục theo phương thức dạy học trực tiếp. Chuyển sang dạy học trực tuyến là lựa chọn thích ứng phù hợp trong bối cảnh hiện nay. 

Mặc dù dạy học trực tuyến, nhưng các em học sinh Thành phố Hà Nội nói chung và các em học sinh trường Tiểu học Nghĩa hương nói riêng vẫn được các thầy cô đồng hành và truyền đạt đầy đủ kiến thức của các môn học. Quan trọng và trang nghiêm nhất là buổi lễ Chào cờ đầu tuần, để các em được giáo dục, nâng cao tinh thần yêu nước và lòng tự hào dân tộc đồng thời nhắc nhở mọi người tinh thần phụng sự Tổ quốc, giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc. Ngoài ra, qua tiết chào cờ đầu tuần các em được tuyên truyền những chủ đề hay theo từng tháng của năm học.

Vâng ! Với hình ảnh các em học sinh trang nghiêm trước màn hình tivi, máy tính, i-pad làm lễ chào cờ đầu tuần trước khi vào buổi học online qua mạng. Càng xúc động hơn khi cũng là bài Quốc ca, Đội ca ấy, cũng màu cờ ấy nhưng khi hát qua màn hình, những cảm xúc mãnh liệt khó gọi thành tên sẽ trào dâng mạnh mẽ trong lồng ngực của thầy cô và các em học sinh trước khi bước vào buổi học.

Sau đây là những hình ảnh đẹp như vậy của các thầy cô và các em học sinh trường Tiểu học Nghĩa Hương:

   

 

 

   

 

 

   

 

 

           

 

 

   ​​​​​​​

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 6
Tháng 10 : 792
Năm 2021 : 13.320