Sunday, 24/10/2021 - 09:31|

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CC VIÊN CHỨC - NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG TIỂU HỌC NGHĨA HƯƠNG NĂM HỌC 2021 - 2022

Để thực hiện công tác phòng chống dịch COVID-19, hội nghị  CCVC năm nay diễn ra theo hình thức trực tuyến. Sáng ngày 02/10/2021, tại phòng Tiếng Anh trường Tiểu học Nghĩa Hương đã tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức nhằm kiểm điểm việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ  năm học 2021-2021. Tại hội nghị trường TH Nghĩa Hương đã chia thành 2 điểm cầu để đảm bảo và giữ đúng khoảng cách theo yêu cầu.

Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hải – Phó trưởng phòng giáo dục. Đồng chí Nguyễn Đức Thiêm, Nguyễn Xuân Thắng – Phó chủ tịch UBND xã Nghĩa Hương về dự.

Hội nghị diễn ra với tinh thần phát huy dân chủ, trí tuệ của tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường, đưa ra quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng giáo dục. Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày Báo cáo Tổng kết công tác năm học 2020-2021 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022. Báo cáo đã đánh giá những thành tích đạt được và những hạn chế, tồn tại trong các hoạt động của nhà trường năm học 2020-2021, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm, những chỉ tiêu, giải pháp cụ thể, thiết thực phù hợp với thực tế nhà trường.

Hội nghị cũng được nghe báo cáo,Chủ tịch Công đoàn, Ban thanh tra nhân dân và được lắng nghe ý kiến tham luận của các đồng chí GV, NV trong nhà trường. Tại hội nghị đã tổ chức kí đăng ký thi đua giữa BGH nhà trường vớí công đoàn.

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức – người lao động Trường Tiểu học Nghĩa Hương năm học 2021-2022 đã thành công tốt đẹp. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của Ban giám hiệu nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên, trường Tiểu học Nghĩa Hương vững tin sẽ đạt nhiều thành công hơn nữa trong năm học này.

Sau đây là những hình ảnh của buổi Hội nghị CCVC-NLĐ trường Tiểu học Nghĩa Hương: